máy toàn đạc điện tử hi-target

Máy kinh vĩ điện tử HDT2-Electronic Digital Theodolite Hi-Target Việt Nam

Máy kinh vĩ điện tử HTD2

Nhiều chức năng của máy kinh vĩ kỹ thuật số điện tử như đo lường, tính toán và hiển thị được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ máy tính vi mô

NHẬN BÁO GIÁ xem chi tiết
Máy toàn đạc điện tử ZTS-320R Hi- Target Việt Nam

Máy toàn đạc điện tử ZTS-320R

Máy toàn đạc với thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và máy toàn đạc có độ chính xác cao

NHẬN BÁO GIÁ xem chi tiết
Máy toàn đạc điện tử HTS-220R Hi-Target Việt Nam

Máy toàn đạc điện tử HTS-220R

Máy toàn đạc làm việc trong bóng tối không còn là điều bất khả thi.

NHẬN BÁO GIÁ XEM CHI TIẾT
máy toàn đạc điện tử ZTS-360R Hi- Target Việt Nam

Máy toàn đạc điện tử ZTS-360R

Một nút bấm cho tất cả khảo sát

NHẬN BÁO GIÁ XEM CHI TIẾT

Máy toàn đạc điện tử chính hãng hi-target

Trong ngành trắc địa và xây dựng, máy toàn đạc điện tử là thiết bị đo đạc có tính ứng dụng cao và rất quan trọng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy toàn đạc ngày càng cao nhưng không phải ai cũng biết loại nào tốt nhất và địa chỉ cung cấp máy toàn đạc chính hãng.

Máy toàn đạc điện tử Hi- Target HTS-420R

Hi-Target là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo đạc

1. Máy Toàn Đạc Điện Tử Là Gì?

Máy toàn đạc – Tiếng anh là Total Station hay Total Station Theodolite –  là thiết bị khảo sát trắc địa hiện đại kết hợp giữa máy kinh vĩ điện tử và máy đo khoảng cách điện tử thông qua bộ vi xử lý, bộ thu thập dữ liệu và hệ thống lưu trữ. Máy toàn đạc được ứng dụng rộng rãi trong việc khảo sát và xây dựng công trình, chuyên dùng để đo góc ngang, góc dọc và khoảng cách từ vật thể đến máy.

2.Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

  • Thu thập thông tin nhanh
  • Có thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ khảo sát trong một lần đặt máy
  • Dễ dàng thực hiện các phép đo khoảng cách và đo ngang với tính toán đồng thời của tọa độ dự án
  • Bố trí điểm nhanh và cực kỳ hiệu quả
  • Có thể thu thập và xử lý dữ liệu thông qua phần mềm CAD

Nhược điểm

  • Độ chính xác độ cao dọc không chính xác như sử dụng mức độ khảo sát thông thường
  • Tọa độ ngang được tính toán trên một hệ thống lưới hình chữ nhật. Tuy nhiên, thế giới thực phải dựa trên tọa độ hình cầu và hình chữ nhật phải được chuyển đổi sang tọa độ địa lý nếu các dự án có quy mô lớn

Tại sao nên sử dụng máy toàn đạc điện tử hãng Hi-Target

Được thành lập từ năm 1999, Hi-Target là thương hiệu thiết bị đo đạc và bản đồ chuyên nghiệp có độ chính xác cao đầu tiên được niêm yết thành công tại Trung Quốc.

Hi-Target cung cấp nhiều loại thiết bị khảo sát bao gồm máy GPS RTK, trạm CORS, Máy toàn đạc điện tử, Máy thủy bình, Máy định vị GPS cầm tay GIS, UAV / UAS và các sản phẩm Thủy văn để cung cấp các giải pháp thương mại hoàn chỉnh cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Là thương hiệu hàng đầu trong ngành không gian địa lý, Hi-Target đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, đồng thời hợp tác với hơn 100 trường đại học trên toàn cầu để mang đến công nghệ định vị và cải tiến mới nhất cho việc phát triển sản phẩm.

Trong hơn 20 năm, Hi-Target có khoảng 3.300 nhân viên trên toàn thế giới, với mạng lưới thiết lập gồm 28 công ty con, 28 chi nhánh và hơn 200 đối tác tại hơn 60 quốc gia để phục vụ và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Thanh tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm máy toàn đạc điện tử mang thương hiệu Hi-Target. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, cạnh tranh nhất về giá kèm với các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất, tận tâm nhất.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Thanh cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các sản phẩm mang thương hiệu Hi-Target.