Giới thiệu Việt Thanh Group

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!

Việt Thanh Group là đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ đo đạc hàng đầu tại Việt Nam. Với 3 chi nhánh văn phòng tại Thanh Hóa – Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh cùng chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng. Việt Thanh Group chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ mới để có thể đảm bảo độ chính xác, rút ngắn thời gian, tối ưu nhân sự cho Quý Khách hàng. 

Hiện nay, Việt Thanh Group là Nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu Hi-Target, Satlab tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị cung cấp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Leica của Thụy Sỹ, Trimble của Mỹ, Nikon, Topcon, Sokkia của Nhật Bản và Foif, Toknav của Trung Quốc …

Với việc nhập khẩu sản phẩm trực tiếp, không qua trung gian, Việt Thanh Group khẳng định cung cấp sản phẩm có mức giá tốt nhất thị trường, bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh chóng, chuyển giao công nghệ bài bản trên toàn quốc. 

Các sản phẩm và dịch vụ của Việt Thanh Group:

Sản phẩm: Máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy GPS RTK, máy cân bằng laser, máy đo khoảng cách, máy GPS cầm tay, thiết bị đo sâu, thiết bị bay chụp và phụ kiện thiết bị đo đạc chính hãng…

Dịch vụ của chúng tôi

  • Dịch vụ đo đạc bản đồ, khảo sát địa hình, đo đạc công trình
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm nghiệm và hiệu chỉnh thiết bị đo đạc.
  • Cho thuê thiết bị đo đạc bao gồm: máy toàn đạc điện tử, máy GPS RTK, máy thủy bình, thiết bị đo sâu và thiết bị bay chụp.
  • Cung cấp dịch vụ trạm Base 4G và hỗ trợ đăng ký trạm Cors Cục Đo đạc miễn phí

Nay Việt Thanh Group trân trọng gửi đến Quý Khách hàng Thư ngỏ này với mong muốn “Hợp 

tác thành công – phát triển thịnh vượng”, Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn chất lượng và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Việt Thanh Group tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn các quý vị!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN CAO CƯỜNG

giay-chung-nhan

Chứng nhận phân phối độc quyền

Giấy ủy quyền

Các dòng sản phẩm chính

HTS-521L10-03-1-e1667543797930

Máy toàn đạc

Xem thêm
vRTK

Máy GNSS RTK

Xem thêm
May_thuy_binh

Máy thủy bình

Xem thêm

Cảm nhận của khách hàng

Lê đình quân

Sau khi tham khảo sản phẩm trắc địa ở rất nhiều đơn vị, chúng tôi đã quyết định lựa chọn vRTK mua ở Việt Thanh. Bởi bộ phận tư vấn viên của công ty thực sự quá nhiệt tình và có trách nhiệm.

Mr Hoàn / Công ty Xây dựng tại Quy Nhơn
Bàn giao máy RTK tại Văn Giang

Tôi biết đến Việt Thanh Group qua sự giới thiệu của một người bạn. Sau hơn 3 lần mua sản phẩm ở đây tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Mr Kiên / Công ty xây dựng tại Hưng yên
Bàn giao máy RTK tại Lào

Tôi rất ấn tượng với cách tư vấn của Sale Việt Thanh Group. Các bạn tư vấn dựa trên tinh thần giúp đỡ khách hàng chứ không đặt nặng vấn đề có mua hàng hay không.

Mr Tuấn Anh / Dự án tại Lào
nguyencaocuong

Đánh giá 5 sao cho sự hỗ trợ nhiệt tình và thành thật của các bạn ở Việt Thanh Group. Tôi đã mua hàng 2 lần và sẽ còn quay lại.

Mr Phan / Công ty Việt Nhật
sửa chữa máy thủy bình tại TP Hồ Chí Minh

Tôi biết đến Việt Thanh Group qua sự giới thiệu của một người bạn. Tôi quyết định mua sản phẩm của Việt Thanh bởi các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, kể từ khi tôi chưa mua máy mà chỉ hỏi về các vấn đề kĩ thuật.

Mr Trường / Xây dựng
bàn giao máy GPS RTK V200

Tôi đánh giá cao máy GPS RTK Hitarget. Trước tôi dùng rất nhiều hãng như trimble, Chnav… Nhưng đánh giá cá nhân vẫn thấy hitarget dùng ok phù hợp với giá tiền. Anh em nên dùng thử, đảm bảo uy tín.

Mr Hoàng / Kỹ sư xây dựng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Tập đoàn Việt Thanh tự hào là đại lý ủy quyền của hãng Hi-Target tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phân phối  và chuyển giao các sản phẩm của Hitarget với giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn các chính sách đặc biệt dành cho đại lý.