Giới thiệu Việt Thanh Group

 Thay mặt Công ty cổ phần tập đoàn Việt Thanh chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác thành công đến toàn thể đối tác và khách hàng.

 Kính thưa quý vị, Công ty cổ phần tập đoàn Việt Thanh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng tới thương hiệu của chúng tôi. Hiện nay Công ty cổ phần tập đoàn Việt Thanh đang là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị, dịch vụ phục vụ ngành trắc địa, đo đạc bản đồ. Đơn vị hiện có trụ sở chính đặt tại TP Thanh Hóa và văn phòng đại diện tại TP Thủ Đức trực thuộc TP Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực như trắc địa bản đồ, viễn thảm, xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin địa lý, in công nghiệp…cùng hệ thống nhân viên sale, maketing chuyên nghiệp, bên cạnh đó là bộ máy quản lý được đào tạo bài bảng trong nước và nước ngoài. Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, chuyên nghiệp nhất phục vụ nghành trắc địa trong nước.

 Công ty Cổ phần tập đoàn Việt Thanh được thành lập vào năm 2021. Trải qua một chặng đường phát triển Việt Thanh đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị dịch vụ phục vụ nghành trắc địa và được khách hàng, đối tác tin tưởng. Sản phẩm, dịch vụ chính chúng tôi cung cấp bao gồm: Thiết bị GNSS, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy bay điều khiển không người lái, máy GPS cầm tay…và các phụ kiện đi kèm.

 Tầm nhìn hiện nay của chúng tôi là đưa Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Thanh trở thành Công ty đứng đầu tại Việt Nam về cung cấp thiết bị ngành đo đạc bản đồ. Với triết lý kinh doanh, “gia tăng chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả công việc giảm thiểu thời gian và sức lực tối đa cho khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an tâm nhất.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu năng lực của Công ty đến các khách hàng, các đối tác và mong nhận được sự hợp tác tin cậy của quý vị khách hàng, quý vị đối tác.
Xin chân thành cảm ơn các quý vị!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN CAO CƯỜNG

giay-chung-nhan

Chứng nhận phân phối độc quyền

Giấy ủy quyền

Các dòng sản phẩm chính

HTS-521L10-03-1-e1667543797930

Máy toàn đạc

Xem thêm
vRTK

Máy GNSS RTK

Xem thêm
May_thuy_binh

Máy thủy bình

Xem thêm

Cảm nhận của khách hàng

Lê đình quân

Sau khi tham khảo sản phẩm trắc địa ở rất nhiều đơn vị, chúng tôi đã quyết định lựa chọn vRTK mua ở Việt Thanh. Bởi bộ phận tư vấn viên của công ty thực sự quá nhiệt tình và có trách nhiệm.

Mr Hoàn / Công ty Xây dựng tại Quy Nhơn
Bàn giao máy RTK tại Văn Giang

Tôi biết đến Việt Thanh Group qua sự giới thiệu của một người bạn. Sau hơn 3 lần mua sản phẩm ở đây tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Mr Kiên / Công ty xây dựng tại Hưng yên
Bàn giao máy RTK tại Lào

Tôi rất ấn tượng với cách tư vấn của Sale Việt Thanh Group. Các bạn tư vấn dựa trên tinh thần giúp đỡ khách hàng chứ không đặt nặng vấn đề có mua hàng hay không.

Mr Tuấn Anh / Dự án tại Lào
nguyencaocuong

Đánh giá 5 sao cho sự hỗ trợ nhiệt tình và thành thật của các bạn ở Việt Thanh Group. Tôi đã mua hàng 2 lần và sẽ còn quay lại.

Mr Phan / Công ty Việt Nhật
sửa chữa máy thủy bình tại TP Hồ Chí Minh

Tôi biết đến Việt Thanh Group qua sự giới thiệu của một người bạn. Tôi quyết định mua sản phẩm của Việt Thanh bởi các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, kể từ khi tôi chưa mua máy mà chỉ hỏi về các vấn đề kĩ thuật.

Mr Trường / Xây dựng
bàn giao máy GPS RTK V200

Tôi đánh giá cao máy GPS RTK Hitarget. Trước tôi dùng rất nhiều hãng như trimble, Chnav… Nhưng đánh giá cá nhân vẫn thấy hitarget dùng ok phù hợp với giá tiền. Anh em nên dùng thử, đảm bảo uy tín.

Mr Hoàng / Kỹ sư xây dựng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Tập đoàn Việt Thanh tự hào là đại lý ủy quyền của hãng Hi-Target tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phân phối  và chuyển giao các sản phẩm của Hitarget với giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn các chính sách đặc biệt dành cho đại lý.