CÔNG TY TNHH TVXD VÀ TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ THC

Ra đời năm 2017, là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ đo đạc bản đồ tại Việt Nam trong đó các sản phẩm thiết bị đo đạc được THC cung cấp đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Leica của Thụy Sỹ, Trimble của Mỹ, Nikon, Topcon, Sokkia của Nhật Bản, và Esurvey, Comnav của Trung Quốc …

Đã từng tham gia nhiều dự án lớn về lĩnh vực đo đạc bản đồ sau đó trở thành đơn vị cung cấp thiết bị đo đạc đầu ngành chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn, những bận tâm của khách hàng đối với những thiết bị đo đạc để có thể đảm bảo độ chính xác, thời gian được rút ngắn mà nhân sự thì được tối ưu. Với trang thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến bỏ qua những bước dư thừa từ công nghệ cũ, …, THC với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng quy trình quản lý chất lượng tiên tiến, chuyển giao công nghệ bài bản THC mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, cùng tiến độ giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu THC khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, trách nhiệm cao của những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, và được tham gia nhiều buổi học tập chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. THC đang trở thành một doanh nghiệp năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

Với phương châm “Cùng nhau hợp tác tiến tới thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến sáng tạo không ngừng” THC đã luôn nổ lực đầu tư về nhân sự, về trang thiết bị hiện đại, cùng những thành quả khoa học mới nhất được áp dụng. Uy tín đến từ thương hiệu THC chính là niềm tin mà khách hàng đã dành cho những sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu THC.

Sự tin tưởng của đối tác, sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của THC. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện và đưa THC phát triển trở thành một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam về cung ứng thiết bị và dịch vụ đo đạc để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho THC.