Thương hiệu Hi-Target và thiết bị GNSS RTK tại Việt Nam

Hi-Target là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị định vị toàn cầu (GNSS) và các sản phẩm liên quan tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hi-Target bao gồm thiết bị định vị RTK (Real Time Kinematic), máy thu GNSS RTK, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy định vị GPS cầm tay, thiết bị thủy văn…, các phần mềm liên quan đến định vị.

Hi-Target là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị định vị toàn cầu (GNSS)
Hi-Target là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị định vị toàn cầu (GNSS)

Thiết bị GNSS RTK của Hi-Target được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm đo đạc và thi công xây dựng, địa chất, khai thác khoáng sản, nông nghiệp, khoa học địa chất, quản lý tài sản, quản lý đô thị và thảm cảnh báo động cháy rừng. Sản phẩm này được ưa chuộng bởi tính năng chính xác, tin cậy và dễ sử dụng.

Hi-Target cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bao gồm đào tạo, hướng dẫn và bảo trì để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm của họ một cách hiệu quả. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và nhu cầu đo đạc, Hi-Target là một thương hiệu đáng tin cậy và được ưa chuộng trong lĩnh vực định vị toàn cầu tại Việt Nam.

Hi-Target – Công Nghệ Tiên Tiến

Hi-Target là hãng công nghệ công trình hàng đầu Trung Quốc có uy tín về thiết kế và sản xuất thiết bị đo địa lý, cảm biến, giám sát và quản lý dữ liệu. Hi-Target hiện nay cung cấp một phạm vi rộng thiết bị thông minh cho các lĩnh vực giao thông, y tế, biển hải chi, khí tượng, môi trường, chân không, quan sát địa lý, ctham vận công trình, bất động sản, lý luận dân sự v.v… Hi-Target cũng đã được chứng nhận bởi NATO, CE, FCC, KCC, và nhiều chứng nhận CS.

Hãng Hi-Target đã tích hợp để xây dựng hiện thực thực tiễn thứ hiện đại bằng các sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm của họ bao gồm các thiết bị kiểm soát GPS, các thiết bị quan trắc Trí Tuệ Nhân Tính, các hệ thống bảo mật thông tin an ninh mạng, và các loại máy móc khác nhau để tạo ra hệ thống tích hợp, quản lý và giám sát hoạt động xã hội.

Sản phẩm và dịch vụ của Hi-Target cung cấp cho các đối tác công trình của họ ứng dụng chuyên nghiệp bao gồm các thiết bị đo sóng laser, phân tích hệ thống địa lý theo huyện, máy phát âm thanh sân bay, hệ thống giám sát dân sự, phân tích Khoảng cách và đo chính xác các thông số kỹ thuật có thể dùng để so sánh các vị trí với nhau. Hi-Target cũng cung cấp các ứng dụng công trình cụ thể để giúp quản lý dự án, giám sát hiệu suất, và xây dựng những ứng dụng tối ưu.

Các dòng sản phẩm Việt Thanh đang phân phối:

Hiện tại Tập Đoàn Việt Thanh là 1 trong những đơn vị phân phối độc quyền hãng Hi-Target tại Việt Nam. Các thiết bị mà Việt Thanh đang phân phối bao gồm.

Máy GNSS RTK Hi-Target

Máy GNSS RTK là một thiết bị định vị toàn cầu (GNSS) được sử dụng để đo đạc vị trí và khoảng cách chính xác trên bề mặt đất. RTK (Real Time Kinematic) là một công nghệ định vị chính xác trong thời gian thực, sử dụng tín hiệu từ các vệ tinh GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo và các hệ thống định vị khác để tính toán vị trí tuyệt đối của thiết bị.

Máy GNSS RTK được thiết kế với các tính năng như độ chính xác cao, tốc độ định vị nhanh, độ bền và độ tin cậy cao, giúp người dùng dễ dàng đo đạc các thông số như vị trí, khoảng cách, độ cao, phân bố mật độ và hướng đo, đặc biệt trong các ứng dụng đo đạc địa hình, thi công xây dựng, địa chất, khai thác khoáng sản, nông nghiệp và quản lý tài sản.

Máy GNSS RTK Hi-Target được cung cấp với phần mềm thu thập dữ liệu định vị và phần mềm xử lý dữ liệu để giúp người dùng phân tích và hiển thị dữ liệu một cách dễ dàng và trực quan. Hi-Target cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng sản phẩm của họ một cách hiệu quả.

Máy Toàn Đạc Điện Tử.

Máy toàn đạc điện tử Hi-Target là một thiết bị đo đạc được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đo đạc và xây dựng. Nó được thiết kế để đo các thông số như khoảng cách, độ cao, góc quay và định vị vị trí trên bề mặt đất.

Máy toàn đạc điện tử Hi-Target được tích hợp các công nghệ hiện đại như hệ thống điều khiển tự động, hệ thống hiển thị số, khả năng ghi lại dữ liệu và tính toán tự động. Thiết bị này có độ chính xác cao, tốc độ đo nhanh và dễ dàng sử dụng, giúp người dùng đạt được kết quả đo đạc chính xác và hiệu quả.

Máy toàn đạc điện tử hãng Hi-Target
Máy toàn đạc điện tử hãng Hi-Target

Ngoài ra, máy toàn đạc điện tử Hi-Target còn tích hợp các tính năng khác như đèn chiếu sáng, tính năng điều chỉnh độ sáng, chức năng đo khoảng cách bằng laser, giúp người dùng dễ dàng thao tác và hoàn thành công việc đo đạc một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Máy thủy bình.

Máy thủy bình Hi-Target HT32 là một thiết bị được sử dụng để đo độ cao của một điểm trên bề mặt đất so với một mặt nước ổn định. Nó là một trong những công cụ quan trọng trong ngành xây dựng, địa chất, thiết kế cảnh quan và các lĩnh vực liên quan đến đo đạc địa hình.

Hoạt động dựa trên nguyên lý lực đẩy Archimedes, trong đó độ chênh lệch giữa mực nước trong thủy bình và mực nước trong bể đo đạc sẽ cho biết độ cao của điểm cần đo trên bề mặt đất. Thiết bị này được thiết kế để đo đạc độ cao với độ chính xác cao và tính năng chống rung giúp giảm sai số đo đạc.

Máy thủy bình Hi-Target
Máy thủy bình Hi-Target HT32

Hi-Target HT32 có thể được sử dụng để đo đạc độ cao của các địa điểm như đường bờ sông, mương, ao hồ, bể chứa nước và các công trình xây dựng. Thiết bị này được thiết kế để có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có độ bền cao và dễ sử dụng.

Máy định Vị GPS cầm tay

Máy định vị GPS cầm tay là một thiết bị di động được thiết kế để cung cấp thông tin về vị trí, tọa độ và đường đi. Thiết bị này sử dụng công nghệ GPS để định vị và theo dõi vị trí của người dùng trên bản đồ.

Máy thường có kích thước nhỏ gọn và có thể cầm tay, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc thực hiện các hoạt động ngoài trời. Nó có màn hình hiển thị số hoặc đồ họa, cung cấp thông tin về vị trí hiện tại của người dùng và các địa điểm xung quanh, cũng như hướng dẫn đường đi đến địa điểm cần đến.

Hi-Target cũng cung cấp các thiết bị GPS cầm tay với độ chính xác và độ bền cao. Thiết bị này được thiết kế để có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt và có thể chịu được va đập và rung động. Nó cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng sản phẩm của họ một cách hiệu quả.

Hệ thống lập bản đồ di động:

HiScan-C là một hệ thống lập bản đồ di động được tích hợp đầy đủ với tia laser 3D tiên tiến Hi-Target và hình ảnh kỹ thuật số tham chiếu địa lý được chứng minh là một giải pháp hoàn hảo khi cần thu thập một lượng lớn dữ liệu nội dung trong thời gian ngắn.

Công ty Việt Thanh địa chỉ mua máy trắc địa đáng tin cậy.

Nắm bắt và hiểu được nhu cầu cũng như những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải mỗi khi cần mua máy đo đạc trắc địa. Việt Thanh Group đã ra đời với mong muốn có thể trở thành đối tác cung cấp máy đo đạc trắc địa đáng tin cậy. Dành cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực đo đạc trắc địa tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm có được trong lĩnh vực tư vấn đo đạc trắc địa. Và là địa chỉ phân phối máy đo đạc trắc địa chính hãng của các thương hiệu. Việt Thanh tự tin có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng khi chọn mua máy. Cũng như hỗ trợ và tư vấn cách chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay: 0972.819.598