Sửa chữa máy thủy bình tại TP Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang tới những giá trị sự chính xác, chuẩn nhất cho người làm việc chuyên đo đạc. Chính vì vậy việc sửa chữa máy thủy bình tại TP Hồ Chí Minh khi xảy ra lỗi luôn phải đảm bảo, máy sẽ lại hoàn toàn tốt như mới với độ chính xác cao nhất, cũng như có độ tin cậy cao nhất, để quý khách hàng luôn an tâm nhất vào các kết quả đo đạc của mình.

Một số trường hợp hay gặp rủi ro khi quý khách đang tiến hành thi công trên công trường và không may máy thủy bình rơi đổ, gây ảnh hưởng tới máy và cũng dẫn tới các kết quả đo đạc bị sai số. Nếu bị nhẹ thì chỉ bị long đế, máy nặng thì sẽ ảnh hưởng tới bộ con lắc tự động cân bằng của máy và dẫn tới các số liệu đo đạc sẽ bị sai số và không có được kết quả chính xác nữa.

1. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy thủy bình:

1.1 Lỗi do sơ ý

Quá trình sử dụng máy thuỷ bình, bạn tình cờ hoặc sơ ý vi phạm quy tắc bảo vệ thiết bị. Máy bị rơi xuống nước hoặc ở độ cao nhất định ảnh hưởng đến các bộ phận cấu tạo. Vậy nên, máy không còn hoạt động được hoặc kết quả thu được thiếu chính xác. Hơi nước và độ ẩm làm mờ ống kính kèm theo một số hư hỏng nhẹ khác.

Khuyến cáo, bạn nên chọn loại máy thủy bình có tính năng chống va đập và khả năng tự bảo vệ cao.

1.2 Lỗi do máy

Lỗi này không phổ biến nhưng người mua cảm thấy bực mình khi rơi vào trường hợp tiền mất – tật mang. Nó thường xảy ra ở những dòng máy không thuộc thương hiệu uy tín. Vì kiến tạo, sử dụng máy thủy chuẩn cực mềm nên quý khách không làm bất cứ điều gì ảnh hưởng nhưng vẫn bị hỏng một cách vô cớ.

Nguyên căn chính là do lỗi từ công ty sản xuất gây nên những lỗi không hề ai mong muốn khi ngẫu nhiên dụng cụ bị hỏng. Quý khách cần biết cách chọn cho mình dòng trang bị máy đo đạc unique và cửa hàng uy tín.

1.3 Những lỗi khác

Những lỗi sót lại khiến cái máy của bạn không sử dụng cần bảo dưỡng kịp thời. Đến đây, chúng ta có thể nhắc đến yếu tố khách quan hoặc chủ quan. Bạn đang dùng bị dính mưa làm thiết bị ướt và nước ngấm vào trong máy ảnh hưởng cơ chế hoạt động.

2. Quy trình sửa chữa máy thủy bình tại TP Hồ Chí Minh

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng về tình trạng máy thủy bình
 2. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng máy thủy bình để khắc phục
 3. Báo tình trạng máy, chi phí và thời gian sửa chữa máy thủy bình
 4. Sửa chữa và tiến hành trả máy thuỷ bình cho khách hàng
 5. Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng và bảo vệ máy thủy bình trong quá trình sử dụng tốt hơn.

máy thủy bình

3. Cam kết khi sửa chữa máy thủy bình tại TP HCM

 • Chất lượng các thông số kỹ thuật được hiệu chuẩn đáp ứng tiêu chuẩn Vilas: 829;
 • Thời gian sửa chữa nhanh: Khách hàng có thể chờ lấy ngay; Sửa chữa trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam
 • Luôn có sẵn máy tương đồng cho khách hàng mượn sử dụng trong thời gian chờ sửa máy;
 • Có sẵn tất cả các linh kiện, phụ kiện thay thế;
 • Bảo hành linh kiện, phụ kiện thay thế: 6 tháng; Hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu.
 • Bảo hành 12 tháng sau sửa chữa.
 • Cấp kiểm định theo chuẩn Vilas/ giấy chứng nhận chất lượng sau khi sửa chữa hiệu chuẩn: 6 tháng; 1 năm;

4. Tại sao nên lựa chọn Việt Thanh để sửa chữa máy thủy bình tại Sài Gòn

4.1 Đảm bảo sai số

Đảm bảo chặt chẽ tương hỗ giữa kết quả kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm và kết quả đo đạc kiểm nghiệm thực tế sau khi sửa chữa

4.2. Dứt điểm trình trạng hư hỏng trước khi sửa chữa

Tuyệt đối đảm bảo chất lượng nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất, tránh mất thời gian trong việc khắc phục lỗi kỹ thuật sau khi sửa.

4.3. Hội tụ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Được đào tạo chuyên nghiệp,bài bản, giỏi kỹ năng, giàu kinh nghiệm thực chiến qua hàng trăm sản phẩm được sửa chữa thành công.

4.4. Linh kiện thay thế chính hãng

Chất lượng nguyên liệu phụ kiện thay thế tuyệt đối đảm bảo với nguồn cung cấp chính hãng từ các nhà máy nước ngoài được nhập khẩu.

——————————————————

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Thanh còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đo đạc chính hãng tại Việt Nam như: máy GPS 2 tần số RTK, máy toàn đạc điện tử, máy thuỷ bình…, Việt Thanh là đơn vị phân phối độc quyền máy GPS RTK Hi Target tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy thủy bình tại TP Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên hệ: 0972.81.95.98 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.  Xin trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay: 0972.819.598